Accompany you
Assist Central Highlands
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Phú Gia Nghĩa

Địa chỉ:

- 10/2/19 Đường số 7, Khu phố 2, Phường Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0988908090

Email: phugianghiavn@gmail.com

Website: phugianghia.com
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Gia Nghĩa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn dự án đầu tư, pháp lý đầu tư; Thiết kế công trình cao tầng; Thiết kế Quy hoạch khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, resort..; Tư vấn giám sát thẩm tra thiết kế;
Thiết kế - Thi công – Lắp đặt thiết bị và nội thất. Với slogan “ Accompany you – Assist Central Highlands”. Chúng tôi đồng hành cùng bạn kiến tạo vùng đất Tây Nguyên tươi đẹp này, xây dựng nên những công trình đặc trưng của Tây Nguyên và gần gũi bảo vệ môi trường. Phú Gia Nghĩa cam kết tạo ra những sản phẩm dự án mang tính thẩm mĩ và hiệu quả kinh tế cao trên vùng đất cao nguyên đầy hứa hẹn này
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
banner
Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Gia Nghĩa (Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Gia Nghĩa) chính thức được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2021 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 6400435013 do Sở Kế hoạch và Tư vấn tỉnh Đắk Nông mũ lưỡi trai.
Tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Phú Gia Hòa - cổ đông chính sáng lập nên Công ty Phú Gia Nghĩa, Phú Gia Nghĩa sẽ là nơi cộng tác đắc lực, giúp khách hàng xây dựng và thực hiện các công việc ý tưởng thiết kế, đồng thời đến tối ưu hóa nguồn lợi. Chúng tôi luôn lắng nghe, quan tâm đến lợi ích cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng và khả năng tài chính của khách hàng nhằm mục đích xuất ra những giải pháp đầu tư phù hợp nhất theo tình hình kinh tế và nhu cầu của đầu tư. Quý khách. Với chủ yếu địa bàn hoạt động trên khu vực Tây Nguyên - vùng đất mang đậm dấu ấn của cao nguyên, có hồ, đồi núi và rừng xanh, Công ty Phú Gia Nghĩa sẽ tạo nên các đặc tính của vùng đất cao nguyên này, mang lại giá trị cao nhất về kinh tế cho các nhà đầu tư và cho xã hội.
Với phương châm “Đồng hành cùng bạn - Kiến tạo Tây Nguyên”. Phú Gia Nghĩa sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng kiến ​​trúc nên vùng đất Tây Nguyên, khai thác và tôn vinh giá trị ẩn của vùng đất này, xây dựng các đặc trưng của công trình cao nguyên, gần với môi trường thiên nhiên and luôn sát cánh cùng các nhà tư vấn hướng tới sự thành công của dự án .
 
gioi thieu
 
CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU TRIỂN
Chiến lược kinh doanh của Phú Gia Nghĩa là luôn đề cao giá trị đầu tư và chất lượng sản phẩm. Đối với các dự án đầu tư, hiệu quả đầu tư của dự án sẽ được chúng tôi đặt lên hàng đầu không những về hiệu quả kinh tế mà còn về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng và mang đậm đặc trưng của vùng cao nguyên. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành tư vấn pháp lý cho khách hàng từ khi bắt đầu thu mua quỹ đất đến khi thi công công trình đưa vào nghiệm thu vận hành. Bên cạnh đó, với việc không ngừng sáng tạo, dù là bất cứ thể loại hay quy mô nào Phú Gia Nghĩa đều cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất. Không chỉ vậy, các thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị của môi trường và bao vệ môi trường. Vì hơn ai hết Phú Gia Nghĩa hiểu rằng việc đồng hành cùng Qúy khách không chỉ tạo ra các công trình mang lại giá trị kinh tế mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, môi trường và cộng đồng xã hội và đặc biệt hơn nữa là đem lại sự phát triển cho vùng đất Tây Nguyên.
Theo đó tất cả các dịch vụ, sản phẩm của Công ty Phú Gia Nghĩa đều hướng tới 3 tiêu chí:
 • Đặt hiệu quả đầu tư của sản phẩm về giá trị kinh tế, công năng sử dụng, giá trị về mặt thẩm mỹ và thân thiện với môi trường lên hàng đầu;
 • Tuân thủ các quy định của pháp luật, các tiêu chuẩn của đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội để vừa bảo đảm các pháp lý và tạo ra các công trình có giá trị, đóng góp một phần cho sự phát triển của đất nước;
 • Thi công xây dựng những sản phẩm chúng tôi thiết kế và các mặt hàng trang trí nội thất đúng với các thiết kế mà chúng tôi làm ra
 • Xây dựng và thực hiện đồng thời dịch vụ vừa là hoạt động kinh doanh vừa là hoạt động nghệ thuật.
 • Xây dựng Phú Gia Nghĩa trở thành một đơn vị tư vấn có quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư nhằm đóng góp lâu dài cho sự phát triển của nền công nghiệp, xây dựng và phát triển đất nước và đặc biệt là phát triển vùng Tây Nguyên – một vùng đất còn nguyên sơ chưa được khai thác nhiều.
 • Góp phần thành công cho các dự án vùng Tây Nguyên. Khai thác, quảng bá và tôn vinh giá trị tiềm ẩn của vùng đất này.
 • Không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm trên cơ sở áp dụng kỹ thuật hiện đại và luôn đề cao tính thẩm mỹ.
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng mục tiêu, thông tin bảo mật và trả lại giá trị kinh tế cũng như hiệu quả sử dụng cao;
 • Đào tạo và nâng cao nhân lực, đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp;
 • Không ngừng cải thiện và nâng cấp đời sống, công việc điều kiện, thu nhập cho bộ nhân viên quản lý;
 • Tài chính doanh nghiệp luôn phát triển và vững chắc bảo mật.
 
gioi thieu
THÀNH VIÊN ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚ GIA NGHĨA
gioi thieu
 
Là tập hợp của những người trẻ tài năng, giỏi chuyên môn, giàu sức sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Đối đầu với Phú Gia Nghĩa, được sát cánh cùng chủ đầu tư tạo nên những công trình, thành công vang dội là niềm đam mê bất tận.
LẬP QUY HOẠCH DỰ ÁN
Trong quá trình thực hiện dự án, lập quy hoạch là một trong những bước cần thiết và thật sự quan trọng, tùy loại hình công trình mà cần phải thực hiện lập quy hoạch chi tiết 1/2000 hay 1/500. Với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các nghị định, pháp luật của nhà nước, Phú Gia Nghĩa chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
TƯ VẤN PHÁP LÝ & ĐẦU TƯ DỰ ÁN
Hiện nay trước sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là thị trường Bất động sản, nhiều Chủ đầu tư đã và đang khai thác và đầu tư các vị trí đất thuận lợi để thực hiện dự án. Phú Gia Nghĩa chuyên tư vấn pháp lý - thiết kế trọn gói từ việc định hướng, lên phương án sơ bộ, tính toán hiệu quả đầu tư, chứng minh năng lực tài chính, tư vấn pháp lý xin chủ trương đầu tư, thực hiện các thủ tục về đất đai, ra sổ đất từng nền...cho đến khi công trình đưa vào sử dụng.
THI CÔNG XÂY DỰNG 
Nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ đúng với nguyên bản thiết kế, đơn vị chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng với chinh những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế ra. Bên cạnh đó chúng tôi cũng liên kết với các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp, nội thất đặc trưng cho chính những công trình mà chúng tôi tạo ra, phù hợp và đẳng cấp.
CÔNG TRÌNH CAO TẦNG
Một trong những loại công trình đặc sắc do Phú Gia Nghĩa thiết kế là các công trình cao tầng với quy mô lên đến 30 tầng ở khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận gồm rất nhiều thể loại công trình khác nhau như Chung cư, Khách sạn và Khu văn phòng cao cấp...Những thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng đến việc hiệu quả đầu tư và thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau với từng địa bàn khu vực, tiếp cận công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế thông minh và tiết kiệm chi phí. Đến với Tây Nguyên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thiết kế độc đáo và sẽ thay đổi nơi đây trở nên hiện đại hơn, thẩm mĩ hơn nhưng vẫn mang đậm chất của những vùng đất cao nguyên.
RESORT & KHÁCH SẠN
Với kinh nghiệm từng thiết kế và set-up cho nhiều khách sạn - resort có quy mô từ 50 - 400 phòng ở các địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Phú Quốc ... Phú Gia Nghĩa không chỉ thiết kế đạt tiêu chuẩn, mà còn quan tâm đến các yếu tố cảnh quan và nội thất. Với bề dày kinh nghiệm và sức sáng tạo, đến với Tây Nguyên, Phú Gia Nghĩa sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp, khác biệt và độc đáo luôn mang đến một sức cuốn hút kỳ lạ cho du khách.
NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT
Với cuộc sống phát triển và bận rộn như hiện nay công việc thiết kế nội thất nhà đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được. Trong lĩnh vực này, Phú Gia Nghĩa từng thiết kế các biệt thự, dinh dưỡng có quy mô lớn và các nhà vườn ven đô thị. Các thiết kế bảo đảm nhiều chức năng sử dụng, phòng ốc đa dạng, đặc trưng kiến ​​trúc, hệ thống hiện đại, tư vấn phù hợp vật liệu và thuận tiện cho việc bảo trì về sau.