Accompany you
Assist Central Highlands
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Phú Gia Nghĩa

Địa chỉ:

- 10/2/19 Đường số 7, Khu phố 2, Phường Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0988908090

Email: phugianghiavn@gmail.com

Website: phugianghia.com
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Gia Nghĩa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn dự án đầu tư, pháp lý đầu tư; Thiết kế công trình cao tầng; Thiết kế Quy hoạch khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, resort..; Tư vấn giám sát thẩm tra thiết kế;
Thiết kế - Thi công – Lắp đặt thiết bị và nội thất. Với slogan “ Accompany you – Assist Central Highlands”. Chúng tôi đồng hành cùng bạn kiến tạo vùng đất Tây Nguyên tươi đẹp này, xây dựng nên những công trình đặc trưng của Tây Nguyên và gần gũi bảo vệ môi trường. Phú Gia Nghĩa cam kết tạo ra những sản phẩm dự án mang tính thẩm mĩ và hiệu quả kinh tế cao trên vùng đất cao nguyên đầy hứa hẹn này
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
banner
CHÍNH SÁCH
Theo cách thông thường
Theo cách thông thường
Các tin tuyển dụng của Phú Gia Nghĩa sẽ được đăng tải trên website của Công ty, mạng internet, báo chí và thông qua các công ty môi giới tuyển dụng. Tuy nhiên, thời hạn nộp hồ sơ có thể sẽ kết thúc khi chúng tôi đã tuyển đủ chỉ tiêu số lượng mà không có thông báo. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tin tuyển dụng của chúng tôi thì nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Các hồ sơ đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ được gọi phỏng vấn. Kết quả sơ tuyển hồ sơ và kết quả phỏng vấn sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp tới từng ứng viên (kể cả các ứng viên không đạt yêu cầu sơ tuyển hay không được tuyển dụng).
Theo cách thông thường
Theo cách đặc biệt
Bạn có thể gửi hồ sơ xin tuyển dụng ngay cả khi không có tin tuyển dụng nào của Phú Gia Nghĩa được đăng tải. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ vào ngân hàng dữ liệu tuyển dụng và sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất khi phát sinh một nhu cầu tuyển phù hợp. Bạn nên sử dụng hình thức này nếu muốn nhắm đến các vị trí tuyển dụng cao cấp vì một số vị trí nhân sự cao cấp được chúng tôi tuyển dụng qua các kênh riêng và sẽ không có tin tuyển dụng nào được đăng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần điền đầy đủ Tờ khai xin việc theo mẫu và gửi trực tiếp tới văn phòng Công ty hoặc qua fax, email. Chúng tôi sẽ thông báo để bạn nộp đầy đủ hồ sơ khi cần thiết.
GIÁ TRỊ VÀ THÁCH THỨC
Theo cách thông thường
Đến với Công ty Phú Gia Nghĩa bạn sẽ có cơ hội thử sức tại một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động và nhiều thách thức. Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo trong thiết kế và coi đó là bản sắc của Công ty: "Luôn sáng tạo, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thiết kế tốt". Bạn sẽ luôn phải chịu áp lực để làm tốt hơn công việc của mình, để vượt qua chính mình và vươn tới những tầm cao mới, không được phép dừng lại và thỏa mãn với những gì mình đã làm được..
Theo cách thông thường
Để đảm bảo chất lượng tư vấn thiết kế, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với cán bộ, nhân viên. Bạn sẽ luôn phải chịu áp lực lớn để hoàn thành công việc được giao theo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Hai tố chất cần thiết nhất để bạn có thể thích hợp được với môi trường làm việc tại đây là:
- Năng lực chuyên môn (được hình thành từ kiến thức cơ bản, kinh nghiệm, sự ham học hỏi, tinh thần làm việc chăm chỉ và lòng yêu nghề);
- Khả năng tự tổ chức, quản lý công việc (biết cách làm việc khoa học với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ tuyệt đối nội quy làm việc và kế hoạch công tác, biết phối hợp và giúp đỡ đồng đội).
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Quyền lợi và cơ hội
Quyền lợi và cơ hội
- Chế độ đãi ngộ xứng đáng và cân bằng với đẳng cấp chuyên môn, với năng lực và hiệu quả công việc;
- Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ một cách bài bản và tận tâm;
- Cơ hội tham gia thiết kế các đồ án có yêu cầu chuyên môn cao;
- Ký HĐ lao động dài hạn, BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định hiện hành. Thời gian làm việc
- Thời gian làm việc: 5,5 ngày / tuần. Nghỉ chiều Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết và nghỉ phép theo quy định .
- Giờ làm việc: 8,0 giờ / ngày. Sáng từ 7h30 đến 12h00. Chiều từ 13h30 đến 17h00
- Làm thêm giờ: Tất cả nhân viên của Phú Gia Nghĩa phải sẵn sàng làm thêm giờ theo yêu cầu tiến độ dự án. Công ty có chế độ nghỉ bù và trả tiền làm thêm giờ theo đúng quy định của pháp luật.
Nếu bạn là Kiến trúc sư
Nếu bạn là Kiến trúc sư
Bạn sẽ không thể trở thành một kiến trúc sư giỏi nếu thiếu niềm say mê sáng tác kiến trúc, hay nói cách khác là thiếu "lòng yêu nghề". Nghề kiến trúc là sự kết hợp của kỹ thuật và nghệ thuật. Một bản vẽ kiến trúc đẹp có chút gì đó giống một bức tranh của họa sỹ, tuy nhiên nếu bức tranh là tác phẩm của người họa sĩ thì bản vẽ lại chưa phải là tác phẩm của người kiến trúc sư. Nó chỉ là phương tiện để giúp chuyển tải ý tưởng thiết kế thành công trình kiến trúc. Tác phẩm đích thực của kiến trúc sư là công trình đã được xây dựng ngoài thực địa.
Nếu bạn là Kiến trúc sư
Có được một ý tưởng tốt đã khó, đưa được ý tưởng đó vào cuộc sống còn khó gấp trăm, gấp ngàn lần. Và để đi được đến đích, bạn cần phải có lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề kiến trúc. Vì mục tiêu đó, Công ty Phú Gia Nghĩa luôn mở rộng cửa với các kiến trúc sư yêu nghề, say mê với nghề. Với phẩm chất "quý hiếm" này, tại Phú Gia Nghĩa bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa cả về thu nhập, về chính sách đào tạo, về môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.
ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
Bạn có thể nộp Hồ sơ xin việc trực tiếp tại Văn phòng Công ty, gửi qua fax, bưu điện hoặc email phugianghiavn@gmail.com. Hồ sơ bao gồm:
1. Tờ khai xin việc theo mẫu của Công ty, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu;
Tờ khai xin việc dành cho vị trí Kiến trúc sư
Tờ khai xin việc dành cho các vị trí khác
2. Thư xin việc;
3. CMTND, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh khác;
4. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh
5. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các văn bằng, chứng chỉ khác nếu có;
6. Giấy khám sức khỏe;
7. Đối với các vị trí Kiến trúc sư, Kỹ sư: Danh mục các công trình tiêu biểu đã tham gia thực hiện kèm theo bản vẽ được in trên giấy hoặc ghi đĩa CD
Chú ý: Xin vui lòng đọc kỹ các yêu cầu trước khi nộp hồ sơ. Bạn chỉ cần gửi bản photocopy, bản có công chứng sẽ nộp sau khi trúng tuyển. Hồ sơ sẽ không được hoàn trả lại trong bất cứ trường hợp nào.